TKK INTERIOR luôn lựa chọn các sản phẩm về  Bếp từ, Bếp điện, Bếp ga, Tủ lạnh, Máy hút mùi, Lò nướng, Lò vi sóng, Chậu rửa bát, Máy sấy bát, Máy rửa bát , Máy lọc nước, ...của các thương hiệu lớn của châu Âu như Electrolux (Thụy Điển); Malloca, Teka, Fagor, Cata (Tây Ban Nha); Bosch, Hafele, Zwilling (Đức) hay Paloma, Panasonic, Rinnai, Mitshubishi Cleansui, Trimion, Panasonic (Nhật Bản), Rosieres, Brandt (Pháp), Geyser (Nga), AOSmith (Mỹ)….

 

Mọi sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn kỹ càng và mang đến những giải pháp vô cùng tiện lợi, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian quý giá của mình.


BOSCH

https://www.bosch-home.com/

Năm 1861 tập đoàn Robert Bosch được thành lập tại Đức, hiện tại thương hiệu thiết bị nhà bếp Bosch là thương hiệu cao cấp và uy tín nhất trên thế giới. Những sản phẩm Bosch tạo ra đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất trên từng chi tiết để đáp ứng nhu cầu tối đa của người sử dụng.không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất năm 2002 thương hiệu bosch được đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu tại đức trên tất cả các lĩnh vực.

Thiết bị nhà bếp cao cấp Bosch là thương hiệu khẳng định hàng đầu tại Châu Âu, dựa trên nền tảng tiêu chí của người tiêu dùng, xuất phát từ công nghệ vượt trội của Đức – chính nhờ vào đặc tính này mà Bosch luân đáp ứng được sự mong đợi cao nhất cho khách hàng.

Hafele

https://www.hafele.com.vn

Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Häfele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Häfele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

Teka

http://teka.com.vn/

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Teka- thương hiệu Đức. Ngay từ những năm đầu 1924, Teka trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới về các thiết bị nhà bếp cao cấp, lắp âm tủ và chậu rửa bằng thép không rỉ. Teka đã tập trung mọi nguồn lực để thực hiện một mục tiêu duy nhất đó là nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng triệu người tiêu dùng trên toàn thế giới.
 
Scroll To Top